Deprecated: Function eregi() is deprecated in /var/www/vhosts/buixuandoanh.com.vn/httpdocs/header.php on line 25  Bui Xuan Doanh | Liên kết website
 
 
Liên kết website 24.02.2020 12:39
Liên kết website Liên kết website
Để tạo điều kiện cho các trang web mới có cơ hội quảng bá rộng rãi. VKICT.TK chấp nhận liên kết logo, link với bất kỳ site nào, kể cả các site mới toanh, miễn là site đó thỏa mãn các điều kiện sau:

 

- Có nội dung hữu ích và không vi phạm pháp luật; không có nội dung người lớn, không đả kích chính trị, tôn giáo; không có mã độc, virus; không phải là website kiểu đại lý bán hàng đa cấp (affiliate sites)...
- Site đang hoạt động ổn định. Nếu site chỉ có Forum thì số thành viên trong Forum phải > 500 thành viên/năm.
- Địa chỉ liên kết phải là trang chủ hoặc trang có nội dung chính của website.
- Website có domain không phải là domain miễn phí; không chấp nhận dạng subdomain; không chuyển tiếp (redirect) đến một trang khác.

Chỉ cần chọn một trong những logo dưới đây của chúng tôi chèn vào site của bạn sau đó gửi cho chúng tôi logo, link trang web của bạn. Danh sách các Website có liên kết với VKICT.TK được liệt kê ở trang này.  Logo của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng slide ngẫu nhiên tại trang chủ và tất cả các trang của http://vkict.tk/. Bạn có thể xem demo tại đây!

Để giúp bạn tiện theo dõi & so sánh, chúng tôi có thống kê lượng truy cập vào mỗi site vào Website của bạn qua logo liên kết.

Nếu bạn liên kết với VKICT.TK theo hình thức nào (link hoặc logo) thì VKICT.TK sẽ liên kết lại với bạn theo hình thức đó. Với các logo, chúng tôi chấp nhận kích cỡ logo từ 146x60px trở xuống (chuẩn là 120x60), dung lượng nhỏ hơn 10KB, định dạng gif hoặc jpg. (Nếu logo của bạn không thỏa mãn điều kiện trên chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại để không ảnh hưởng đến tốc độ trang web của chúng tôi). VKICT.TK sẽ ngừng liên kết với các site die quá lâu hoặc không duy trì liên kết với chúng tôi.

Dưới đây là logo của VKICT.TK. Bạn hãy copy và chèn đoạn mã tương ứng vào trang của bạn hoặc chỉnh sửa đoạn mã cho phù hợp:


JPG:146x60px

GIF: 146x60px

Gửi logo của bạn cho chúng tôi Tại đây! với nội dung như sau:

Đề nghị liên kết logo
Địa chỉ trang Web:
Địa chỉ ảnh logo:
Giới thiệu về trang Web: (không quá 100 ký tự)
Địa chỉ nơi logo VKICT.TK xuất hiện trên trang của bạn:

Công Nghệ Công Nghệ
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
Lễ cưới của Chelsea Clinton - cô con gái duy nhất của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và Ngoại trưởng Hillary - sẽ diễn ra ở cách xa Hà Nội nửa vòng trái đất nhưng điều đó không ngăn được "cơn sốt" đám cưới của cựu tiểu thư Nhà Trắng tới Việt Nam.


 Khách:
 Thành viên:
 Tổng cộng
 Hits
IP của bạn: 35.173.57.84
              
-:- BUIXUANDOANH.COM.VN -:-
  Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống
  MySQL PHP | Các thủ thuật Blog/Site


Trang Thông tin Điện tử cá nhân của Bùi Xuân Doanh
Quản lý và phát triển bới : Bùi Xuân Doanh
Duyệt tốt nhất với độ phân giải 1024/768 và trình duyệt- Firefox
Bấm vào đây để xem trang khác: Violet | Blog| Youtube |

Lên đầu trang