Deprecated: Function eregi() is deprecated in /var/www/vhosts/buixuandoanh.com.vn/httpdocs/header.php on line 25  Bui Xuan Doanh | Tin tứcTin tức 16.07.2020 20:07
Tin liên quan: Kinh Doanh

Khách hàng nghi ngại khi mua đồ xả hàng

Mật độ dày đặc chương trình xả hàng tồn từ các siêu thị, trung tâm điện máy tại Hà Nội khiến người tiêu dùng nừa mừng nửa lo…

'Sinh nhật 3 tuổi tặng 3 tỷ đồng'

Sau chương trình khuyến mại mừng sinh nhật tròn 3 tuổi đợt 1, Pico Plaza sẽ tổ chức đợt 2 của chương trình diễn ra trong vòng 10 ngày từ 24/7 đến 2/8 với tổng giá trị khuyến mại lên đến 3 tỷ đồng.

Nhộn nhịp thị trường TV 3D

Khi các bộ phim 3D vẫn đang còn “làm mưa làm gió” tại các rạp chiếu phim thì TV 3D đã nhanh chóng xuất hiện trên thị trường để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của người tiêu dùng.

Áo mưa đôi, dù kẻ caro hút khách

Bước vào mùa mưa bão, những cơn mưa lớn, bất chợt và dai dẳng khiến mặt hàng áo mưa, ô ở Hà Nội trở nên đắt khách. Đặc biệt, các loại áo mưa dầy, áo mưa đôi và ô kẻ caro rất hút hàng.


 
 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
Trong buổi tiếp kiến Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng chiều tối ngày 22/7, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cho biết bà sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 10 tới để tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN và chuẩn bị cho chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama vào năm 2011.


 Khách:
 Thành viên:
 Tổng cộng
 Hits
IP của bạn: 35.172.136.201
              
-:- BUIXUANDOANH.COM.VN -:-
  Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống
  MySQL PHP | Các thủ thuật Blog/Site


Trang Thông tin Điện tử cá nhân của Bùi Xuân Doanh
Quản lý và phát triển bới : Bùi Xuân Doanh
Duyệt tốt nhất với độ phân giải 1024/768 và trình duyệt- Firefox
Bấm vào đây để xem trang khác: Violet | Blog| Youtube |

Lên đầu trang