Deprecated: Function eregi() is deprecated in /var/www/vhosts/buixuandoanh.com.vn/httpdocs/header.php on line 25  Bui Xuan Doanh | Tin tứcTin tức 16.07.2020 19:44
Tin liên quan: Chuyện Lạ

Ngày 21/12/2012 có phải là ngày tận thế của thế giới?

( VKICT ) Jed DeLanda, một hậu duệ của tộc người Maya sống vào năm 2012, có tài năng thiên bẩm về toán học. Anh ta dành thời gian cho những trò chơi chiến thuật trừu tượng và kiếm được những khoản kếch xù hàng triệu đô la nhờ giao dịch chứng khoán qua mạng với một thứ vũ khí bí mật gọi là “cờ Hiến tế”

Chuyện kỳ bí về người ngoài hành tinh ở Siberia

( VKICT ) Một số học giả tin rằng, khu vực Siberia của Nga là nơi những vị khách từ hành tinh khác tới thăm Trái Đất và họ tin rằng họ có trong tay một số lượng bằng chứng đáng kể.

Dựng quả trứng đứng nhiều giờ trên gương

( VKICT ) Trong một lần đến Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng con người, ông Nguyễn Phúc Giác Hải đã kể về trường hợp của anh Phạm Khắc Khải có khả năng cho quả trứng đứng trên mặt phẳng như gương hàng giờ đồng hồ , một việc phi vật lý mà hiếm ai có thể làm được. Tò mò trước lời kể của ông, tôi đã tìm đến nhà anh Khải để "mục sở thị".

Vụ giẫm đạp kinh hoàng ở Đức qua lời nhân chứng

"Tôi thấy 25 người chất đống lên nhau. Tôi thấy một người xanh lét và muốn cho anh ít nước, nhưng anh ấy chết rồi", một người tham dự Love Parade ở Đức, nơi 19 người chết vì bị giẫm đạp, kể lại.

Bạch tuộc đoán đúng kết quả bóng đá

Để dập tắt tâm trạng hồi hộp trước trận đấu sống còn giữa đội tuyển Đức và Ghana vào ngày 24/6, nhiều người quyết ...


 
 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
Lễ cưới của Chelsea Clinton - cô con gái duy nhất của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và Ngoại trưởng Hillary - sẽ diễn ra ở cách xa Hà Nội nửa vòng trái đất nhưng điều đó không ngăn được "cơn sốt" đám cưới của cựu tiểu thư Nhà Trắng tới Việt Nam.


 Khách:
 Thành viên:
 Tổng cộng
 Hits
IP của bạn: 35.172.136.201
              
-:- BUIXUANDOANH.COM.VN -:-
  Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống
  MySQL PHP | Các thủ thuật Blog/Site


Trang Thông tin Điện tử cá nhân của Bùi Xuân Doanh
Quản lý và phát triển bới : Bùi Xuân Doanh
Duyệt tốt nhất với độ phân giải 1024/768 và trình duyệt- Firefox
Bấm vào đây để xem trang khác: Violet | Blog| Youtube |

Lên đầu trang